Cơ hội trải nghiệm dự án đẳng cấp với chương trình "7 ngày khám phá Bồ Đào Nha"

Chuyên mục: Sự kiện

First Global Visa - “Kẻ mạnh luôn nắm lấy cơ hội, người yếu thường hay bỏ qua”. Chính vì thế bạn và gia đình hãy nắm bắt ngay cơ hội trải nghiệm dự án đẳng cấp và vô cùng hấp dẫn mang tên “Dự án Broadway Apart - Hotel” thông qua chương trình tri ân khách hàng “7 ngày khám phá Bồ Đào Nha” cùng First Global Visa nhé!

Khám phá Châu Âu
Trải nghiệm dự án đẳng cấp và vô cùng hấp dẫn thông qua chương trình tri ân khách hàng “7 ngày khám phá Bồ Đào Nha”

Điểm đặc trưng nổi bậc nhất khi đầu tư vào dự án Broadway Apart - Hotel chính là ngoài việc nhà đầu tư lấy thẻ thường trú nhân và chính thức trở thành công dân Châu Âu thì họ còn được sở hữu chính phần tài sản là giá trị bất động sản tại dự án. Và đây cũng được xem là một trong những dự án tiêu biểu nhất của chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha, và dự án này cũng lý giải được hiện tượng vì sao Bồ Đào Nha là một trong những điểm đến thu hút nhiều nhà đầu tư trên thế giới nhất tính đến thời điểm hiện tại.

Nhằm hỗ trợ cho các nhà đầu tư được sớm tiếp cận chương trình Golden Visa cũng như được trực tiếp trải nghiệm cuộc sống và tham quan tận mắt dự án Broadway Apart - Hotel, First Global Visa xin hân hạnh giới thiệu đến quý nhà đầu tư chương trình tri ân hấp dẫn “7 ngày khám phá Bồ Đào Nha”. Ngay khi chương trình vừa được khởi xướng thì có rất nhiều nhà đầu tư cả 2 chiến tuyến là Hà Nội và Sài Gòn đã quyết định ký hợp đồng và tham gia chuyến đi lần này.

>> Sự kiện "Hội nghị thượng đỉnh Đầu tư & Di trú 2019"

Hiện tại, các suất còn lại của chương trình “7 ngày khám phá Bồ Đào Nha” không còn nhiều. Còn chần chư gì nữa khi anh chị chỉ mất 8 tháng để thay đổi và vài phút để quyết định là gia đình anh chị sẽ được thụ hưởng những giá trị tốt đẹp nhất của cuộc sống một cách trọn vẹn. Vì vậy, Quý khách hàng thực sự quan tâm, hãy đưa ra quyết định thật nhanh chóng để nhận ngay ưu đãi đặc biệt này từ First Global Visa và tham gia chuyến đi sớm nhất cùng đoàn. Chương trình này chỉ được áp dụng trong khoảng thời gian từ 20/05/2019 đến hết ngày 28/06/19.

Anh Chị quan tâm đến chương trình đầu tư định cư Bồ Đào Nha và mong muốn lấy quốc tịch Châu Âu nhanh chóng thì hãy nhanh chóng liên hệ với đội ngũ First Global Visa để được tư vấn và đăng ký kịp thời.

Anh/Chị vui lòng đăng ký đặt lịch hẹn tư vấn tại đây:

Hoặc Quý vị vui lòng liên hệ với chung tôi qua:

  • Hotline: 0909 337 657 (TPHCM); 0909 337 647 (Hà Nội)
  • Email: info@fgvisa.vn

0909 337 657