Tọa đàm "Chọn Bồ Đào Nha để nhập tịch Châu Âu?"

Chuyên mục: Sự kiện

Có nhiều lý do để khẳng định Bồ Đào Nha là một trong những lựa chọn tốt nhất cho các nhà đầu tư trong giai đoạn hiện nay. Bởi đây là một trong những số ít quốc gia đáng sống nhất thế giới cung cấp chương trình định cư với khoản đầu tư hợp lý, thời gian xét duyệt nhanh chóng khi chỉ mất 8 tháng để thay đổi và vài phút để quyết định là gia đình anh chị sẽ được thụ hưởng những giá trị tốt đẹp nhất của cuộc sống một cách trọn vẹn.

Tạo đàm
Khoản đầu tư hợp lý, thời gian xét duyệt nhanh chóng

Trong khi đó, chương trình đầu tư định cư ở một số quốc gia khác đang trong tình trạng tồn đọng visa và thời gian xét duyệt kéo dài, thêm vào đó có khá nhiều quốc gia đòi hỏi nhà đầu tư phải có thời gian cư trú dài trước khi trở thành công dân chính thức. “Kẻ mạnh luôn nắm lấy cơ hội, người yếu thường hay bỏ qua”, vậy tại sao chúng ta không nắm bắt cơ hội và lựa chọn con đường thuận lợi nhất và nhanh nhất cho bản thân và gia đình?

Hãy cùng First Global Visa tìm hiểu về đất nước, chương trình định cư Gloden Visa, các dự án đầu tư và những quyền lợi công dân sẽ nhận được khi bạn và gia đình nhập tịch tại Bồ Đào Nha thông qua sự kiện: Chọn Bồ Đào Nha để nhập tịch Châu Âu?

Thời gian và địa điểm: Vào lúc 17h30 ngày 4/6/2019 tại Khách sạn Pan Pacific, Số 01 Thanh Niên, Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội.

Anh/Chị vui lòng đăng ký đặt lịch hẹn tư vấn tại đây:

Hoặc Quý vị vui lòng liên hệ với chung tôi qua:

  • Hotline: 0909 337 657 (TPHCM); 0909 337 647 (Hà Nội)
  • Email: info@fgvisa.vn

0909 337 657