Dự án

DỰ ÁN MARRIOTT RENAISSANE LAPA PORTO

MARRIOTT RENAISSANCE 4 STAR chính thức trở thành tên thương hiệu dự án của Mercan; minh chứng cho sự tham gia kịp thời của ông lớn Marriott tại Porto cùng tập đoàn Mercan Group.

Dự án Royal S.Paulo Resort, Villas & Spa

Khu nghỉ dưỡng, biệt thự và spa Royal S. Paulo toạ lạc tại ngôi làng quyến rũ của Vila Viçosa. Sự phát triển này sẽ biến Tu viện mang tầm lịch sử của thế kỷ XVI thành một khu nghỉ dưỡng sang trọng, pha trộn tính thẩm mỹ cổ điển của thời Cổ Đại, ảnh hưởng của biểu tượng phục Hưng, cùng nét chấm phá đương đại tinh tế.

Dự án Belas Artes Hotel

Belas Artes Hotel, khách sạn được ví như nét chấm phá tiếp theo trong chuỗi dự án của tập đoàn Mercan nằm trong khu quảng trường Batalha tọa lạc ngay trung tâm khu phố cổ.

Amarante The Place
Dự án Broadway Apart - Hotel

Broadway Apart-Hotel là dự án thứ 6 trong chiến lược phát triển chuỗi khách sạn quy mô trung và lớn của MERCAN tại Bồ Đào Nha; theo diện ARI/Golden Visa Portugal. Broadway đánh dấu bước trở mình theo phong cách hiện đại trong chuỗi khách sạn của tập đoàn MERCAN tại thành phố Porto.

Dự án khách sạn Panoramic

PANORAMIC là một dự án  trùng tu và xây mới tòa nhà và chuyển hóa thành một khách sạn 4 sao sang trọng với 35 phòng Suites, 6 tầng, tiện nghi hiện đại, nhà hàng, rooftop bar, hồ bơi và khu vực ngắm cảnh toàn thành phố.

Dự án khách sạn Fontinha

Lấy nguồn cảm hứng từ một biểu tượng của nền văn minh Châu Âu, Đài Phun Nước, với ý nghĩa là cội nguồn của sự sống và phát triển trường tồn, FONTINHA đã trở thành cái tên thứ 4 trong chuỗi khách sạn đang được phát triển của REFERENCIA ARROJADA tại khu phố cổ Porto.

Dự án Định cư Bồ Đào Nha – Khách sạn Sé Catedral

SÉ CATEDRAL HOTEL - là dự án nhận được sự quan tâm và hỗ trợ rất lớn từ chính phủ - sẽ được tái trùng tu trở thành khách sạn 5 tầng (gồm 50 phòng cùng các tiện nghi nhà hàng, quầy bar và khu café hàng hiên), SÉ CATEDRAL HOTEL.

    0909 337 657