Thông tin hữu ích về Canada

6 truyền thống đặc trưng chỉ có ở Canada

Do có cội nguồn từ châu Âu và có vị trí gần với Mỹ, những truyền thống của đất nước Canada là một sự pha trộn độc đáo từ nhiều nền văn hóa trên thế giới. Quebec, tỉnh nói tiếng Pháp chiếm số đông của Canada, cũng có nhiều truyền thống đa dạng rất khác biệt hoàn toàn so với những khu vực khác trên đất nước Canada. Sau đây chúng ta hãy cùng nhau khám phá về một số truyền thống độc đáo trước khi đến định cư Canada nhé.

7 lý do vì sao nên quyết định việc định cư Canada

Chỉ số Better Life của Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD) xếp hạng Canada nằm trong số những nơi đáng sống nhất trên thế giới, thu hút nhiều người đầu tư Canada. Sau đây là những lý do vì sao.

Những điểm đặc biệt khi định cư tại Canada

Người Canada cực kỳ hãnh diện khi gọi Canada là quê hương của mình. Họ cũng nổi tiếng là khá là miễn cưỡng khi khoe khoang về điều đó. Người Canada đôi khi có thể tỏ ra hân hoan, và trở nên tự mãn khi đất nước của họ luôn đứng trong Top 5 trong danh sách những quốc gia đáng sống nhất thế giới và rất nhiều người mong muốn được định cư Canada. Và sau đây là những lý do gì vì sao người dân Canada yêu mến đất nước của mình đến vậy?

    0909 337 657