Người Việt 5 châu

First Global Visa liên tục cập nhật những tin tức và hình ảnh mới nhất về những người Việt Nam đang sinh sống ở nước ngoài, cộng đồng người Việt định cư, di trú, du học sinh và những người làm việc tại nước ngoài.

Thông tin nổi bậc về người Việt tại nước ngoài

  • Cô gái gốc Việt duy nhất sau hậu trường của hãng thời trang Chanel
  • Nỗ lực thoát cảnh làm thuê của cô gái Việt ở Pháp
  • Tôi không về sống ở Việt Nam để các con có tuổi thơ trọn vẹn

Những tin về về cộng đồng người Việt ở khắp 5 châu

Những gia đình ổn định định cư tại Bulgaria, cuộc sống họ giờ ra sao?

Tính đến thời điểm hiện tại thì số lượng người Việt đến học tập và định cư tại xứ sở hoa hồng là hơn 3,000 người. Con số ấn tượng đó phản ánh xu hướng người Việt đang ngày càng lựa chọn Bulgaria là một trong những mảnh đất hứa dành cho con em họ.

Ưu và nhược điểm của việc sở hữu hai quốc tịch Việt Nam - Châu Âu

Quốc tịch Việt Nam thể hiện quyền và nghĩa vụ của một người với nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và ngược lại. Việc mang trong mình hai quốc tịch nghĩa là vừa có quốc tịch Việt Nam vừa có quốc tịch nước ngoài. Được mang trong mình quốc tịch của một nước phát triển như Châu Âu là điều mong muốn của phần đông cộng đồng người Việt Nam định cư ở nước ngoài.

Làm thế nào để nhận biết một công ty tư vấn định cư uy tín?

Đâu là “chìa khóa” để giúp nhà đầu tư lựa chọn đúng một công ty tư vấn định cư uy tín nhất trước thực trạng “vàng thau lẫn lộn” của các công ty tư vấn mọc lên tràn lan như hiện nay?

Cuộc sống của những gia đình sau khi đã ổn định cuộc sống tại Canada

Canada vừa là quốc gia có diện tích lớn thứ 2 thế giới vừa là một trong những quốc gia đáng sống nhất. Đây là địa điểm lý tưởng có luôn thu hút đông đảo các nhà đầu tư, công dân nơi khác đến học tập và định cư. Hãy cùng First Global Visa tìm hiểu những điều thú vị, hấp dẫn ở Canada và cuộc sống của những gia đình sau khi đã định cư ổn định tại đây.

 
Chia sẻ của nữ y tá 32 tuổi về visa định cư Đức

Đức là một quốc gia đang phát triển nhất nhì châu Âu, với chế độ chính trị, nhân quyền và giáo dục vượt bậc, đặc biệt là về dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Giống như Úc và nhiều nước khác, hiện nay Đức đang có rất nhiều đãi ngộ dành cho ngành y tá và điều dưỡng để thu hút nguồn nhân lực.

Theo chân youtuber Quang Lê để tìm hiểu thêm về định cư Canada

Canada - “xứ sở lá phong” thơ mộng luôn được công nhận là một trong những thiên đường của sự nhập cư. Mỗi năm, có đến hàng trăm ngàn người đổ về đây để du học, làm việc và mục tiêu cuối cùng chính là để được định cư tại Canada. Vậy bạn có bao giờ tự hỏi Canada có gì mà lại được trở thành “điểm dừng chân” của đông đảo công dân của các quốc gia như vậy? Có những cách nào để được định cư Canada? Mua nhà ở Canada có được ưu tiên định cư? Chúng ta hãy đến với những chia sẻ của anh Quang Lê - youtuber Việt Nam, chủ nhân của hàng trăm video giải đáp thắc mắc về định cư Canada - để tìm câu trả lời cho những câu hỏi của bạn.

Người Việt và xu hướng định cư Châu Âu năm 2019

Có thể nói nhu cầu định cư tại các nước phát triển đang ngày một tăng cao và là mong muốn của nhiều người Việt trong những năm gần đây. Ngoài Mỹ, Canada, Úc… thì định cư Châu Âu đang là miền đất hứa cho những nhà đầu tư mong muốn hiện thực hóa giấc mơ công dân toàn cầu.

5 động lực cho lao động Việt Nam để làm việc ở Đông Âu
Trong những năm gần đây, thông qua công ty cung cấp nhân lực cho xuất khẩu lao động, hàng ngàn lao động đã sang làm việc tại các quốc gia ở khu vực Đông Nam Á, Trung Đông và Đông Âu.
Úc trao học bổng tiến sĩ cho người Việt Nam nhiều nhất thế giới

Việt Nam giành được 13 suất học bổng tiến sĩ trong chương trình Endeavour của chính phủ Úc, chiếm con số cao nhất trong tổng số học bổng tiến sĩ Endeavour được cấp cho 65 quốc gia trong niên khóa 2018.

Ngắm nhìn Hoa hậu người Việt tại Úc duyên dáng với tà áo dài

Trong các thiết kế của Áo dài thêu tay Tulip, Hoa hậu người Việt tại Úc Jolie Nguyễn đã thể hiện được phong thái của một cô gái Việt, dù đường nét trên khuôn mặt của cô khá hiện đại.

Nghị lực phi thường của cô gái một chân quyết tâm đi du lịch khắp châu Âu
Mặc dù phải sử dụng chân giả, Devon Gallagher (23 tuổi, đến từ Philadelphia, Mỹ) vẫn một mình đi du lịch các nước châu Âu.
Người Việt làm giàu bằng nghề nông trên đất Úc

Sau nhiều năm nỗ lực, các gia đình kiều bào đang chạm đến thành công trong lĩnh vực nông nghiệp Úc, và ngày càng xây dựng được chỗ đứng trên những nông trường ở xứ chuột túi.

0909 337 657