Tin tức USIS

Tọa đàm

Đầu tư vào những quốc gia phát triển khác ngoài Mỹ và Châu Âu cũng là cánh cửa rộng mở cho những khách hàng mong muốn đầu tư một tương lai tươi sáng hơn cho cả gia đình. Những thị trường lớn như Úc và Thổ Nhĩ Kỳ đang có những chính sách định cư cực kỳ tốt đối với nhà đầu tư, thu hút hàng nghìn nhà đầu tư trên toàn thế giới mỗi năm. Do đó, nhà đầu tư nên tận dụng cơ hội này khi chính sách tại Úc và Thổ Nhĩ Kỳ chưa siết chặt như Mỹ hay Bồ Đào Nha để quyết định đầu tư ngay bây giờ.

Cần chuẩn bị gì khi du lịch lúc dịch virus Corona đang lây lan

Nếu bạn có kế hoạch du lịch trong thời gian sắp tới và đang lo ngại về virus corona, đừng bỏ qua những những lưu ý dưới đây để có một chuyến đi an toàn.

Tin tổng kết: Tọa đàm

Ngày 26/11 tại KS New World Sài Gòn, Investors Club phối hợp cùng CLB CEO Chìa khóa thành công và CLB Doanh nhân 2030 đã tổ chức thành công chuỗi Tọa đàm “Kinh doanh và đầu tư toàn cầu”. Sự kiện thu hút đông đảo cộng đồng doanh nhân và nhà đầu tư trên khắp Việt Nam.

Mở rộng thị trường kinh doanh ra nước ngoài – Hướng đi mới của nhà đầu tư Việt

Ngày 26/11 sắp tới tại Sài Gòn, Investors Club (Công ty thành viên của USIS Group) tổ chức Tọa đàm “Đầu tư và Kinh doanh toàn cầu” hướng tới các nhà đầu tư Việt Nam muốn mở rộng cơ hội kinh doanh tại Mỹ, Úc và Canada. Sự kiện được phối hợp tổ chức với CLB CEO Chìa khóa thành công và CLB Doanh nhân 2030.

FGV tham gia sự kiện “Đầu tư & Môi giới bất động sản trong kỷ nguyên 4.0”

Ngày 12/10 tại KS Pullman Vũng Tàu, FGV phối hợp cùng MGI tổ chức thành công sự kiện “Đầu tư & Môi giới bất động sản trong kỷ nguyên 4.0”. Tham gia sự kiện có đông đảo nhà đầu tư tiềm năng tại khu vực Sài Gòn, Vũng Tàu và các tỉnh lân cận.

Tổng kết sự kiện

Tiếp nối thành công từ chuỗi sự kiện tháng 8 “Hội nghị thượng đỉnh đầu tư & di trú 2019” đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư, ngày 10/09 tại Sài Gòn và ngày 11/09 tại Hà Nội, USIS Group tiếp tục tổ chức chuỗi sự kiện mới với chủ đề “Thời khắc vàng lấy thẻ xanh di trú”.

 Tin tổng kết sự kiện

Tiếp nối thành công từ sự kiện nóng và hấp dẫn “Hội nghị thượng đỉnh đầu tư & di trú 2019” ngày 20/6 tại Sài Gòn, ngày 11/7 tại Khách sạn Eros Palace Luxury, USIS Group tiếp tục tổ chức sự kiện lần đầu tiên tại Biên Hòa. Rất nhiều nhà đầu tư tại Biên Hòa nói riêng và Đồng Nai cũng như các tỉnh thành lân cận đã dành sự quan tâm và đăng ký tham dự sự kiện.

Bản tin thị thực tháng 08/2019

Theo thông tin chính thức từ Bộ ngoại giao Hoa Kỳ tại Washington vào ngày 05/07/2019, đã có lịch cấp thị thực di dân dành cho diện lao động việc làm trong tháng 07/2019

Tin tổng kết sự kiện

Ngày 20/6 tại Khách sạn Pullman Sài Gòn, USIS Group/FGV đã tổ chức thành công sự kiện lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam với chủ đề nóng và hấp dẫn “Hội nghị thượng đỉnh đầu tư & di trú 2019”. Rất nhiều nhà đầu tư tại Sài Gòn và các tỉnh thành lân cận đã dành sự quan tâm và đăng ký tham dự sự kiện.

Tin tổng kết sự kiện: Tọa đàm

Ngày 4/6 tại Khách sạn Pan Pacific Hà Nội, FGV đã tổ chức thành công tọa đàm về chương trình định cư Bồ Đào Nha với chủ đề hấp dẫn “Chọn Bồ Đào Nha Để Nhập Tịch Châu Âu?”. Rất nhiều nhà đầu tư tại Thủ đô Hà Nội và các tỉnh lận cận đã dành sự quan tâm và đăng ký tham dự tọa đàm.

Tin tổng kết sự kiện: Tọa đàm

Hiện nay, ngày càng nhiều người mong muốn an cư lạc nghiệp tại các quốc gia Châu Âu bởi vì nơi đây luôn nằm trong top dẫn đầu trên thế giới về kinh tế, giáo dục, y tế... Hãy cùng FGV giúp bạn hiện thực hóa giấc mơ trở thành công dân miền đất hứa này nhé!

Tin tổng kết tọa đàm: Bulgaria - Nâng tầm cuộc sống

Ngày 5/3 tại Văn phòng Hà Nội và ngày 7/3/2019 tại Trụ sở chính Sài Gòn, FGV đã tổ chức thành công chuỗi tọa đàm đầu tiên về chương trình định cư Bulgaria với chủ đề hấp dẫn “Bulgaria – Nâng tầm cuộc sống”. Rất nhiều nhà đầu tư tại hai thành phố lớn Việt Nam dành sự quan tâm và đăng ký tham dự tọa đàm.

0909 337 657