Khám phá Châu Úc

Được mệnh danh là Châu lục “đáng sống nhất thế giới”, Châu Úc xinh đẹp luôn ẩn chứa nhiều điều bất ngờ mà chưa ai khám phá hết. First Global Visa liên tục cập nhật những thông tin mới và hot nhất về các chủ đề liên quan đến kinh tế, chính trị, công nghệ, xã hội và con người tại các quốc gia thuộc Châu Úc.

Châu Úc được mệnh danh là Châu lục “đáng sống nhất thế giới”

Đây sẽ là nơi mà chúng tôi cung cấp cho các nhà đầu tư những thông tin cực kỳ hữu ích về tình hình Châu Úc hiện như các chính sách phát triển kinh tế, những địa điểm du lịch lý tưởng hay những ngành nghề hấp dẫn nhất khi định cư tại Úc để từ đó giúp ích cho việc đưa ra các quyết định về đầu tư và định cư tại "miền đất hứa" này.

Về Châu Úc

Châu Úc hay còn gọi là Châu Đại Dương, là châu lục nhỏ nhất trong số các châu lục trên thế giới, được bao quanh Thái Bình Dương. Châu Úc bao gồm đất liền Úc, các hòn đảo lớn như New Zealand, Tasmania, New Guinea, và hàng ngàn hòn đảo nhiệt đới nhỏ của vùng Melanesia, Micronesia và Polynesia, rải rác khắp miền Nam Thái Bình Dương.

Có 14 quốc gia độc lập và 11 vùng lãnh thổ phụ thuộc nước ngoài. Quốc gia lớn nhất là Australia, chiếm khoảng 86% tổng diện tích của khu vực. Quốc gia độc lập nhỏ nhất là Nauru, nó quá nhỏ bé đến nỗi bạn chỉ cần ít hơn một giờ lái xe xung quanh nó.

Salamanca Market

Các điểm du lịch thu hút nhiều khách du lịch nhất ở các nước châu Úc là thành phố của Úc: Sydney và Melbourne, những khu nghỉ mát bãi biển nổi tiếng của Gold Coast. Sự hấp dẫn tự nhiên tốt nhất là Great Barrier Reef, và những khu nghỉ dưỡng trên đảo nổi tiếng là Fiji và Bora Bora.

Tin nổi bật về Châu Úc

  • Những công ty làm việc lý tưởng nhất Châu Úc năm 2019
  • Cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn khi định cư tại Châu Úc
  • Những địa điểm du lịch lý tưởng nhất Châu Úc
  • Những thông tin hữu ích về Úc

Những tin tức Châu Úc mới nhất hiện nay

Điều gì khiến nước Úc trở nên độc đáo

Điều gì thu hút hàng ngàn du khách từ khắp nơi trên thế giới? Tuy bài viết ngắn gọn này không đủ diễn tả hết điều đó, chúng tôi vẫn nêu một vài điểm chính khiến nước Úc trở nên độc đáo.

13 điều tôi yêu thích khi sống ở Sydney

Sydney là một nơi khá đặc biệt trên thế giới. Thật vậy, tôi có một niềm mê đắm trẻ trung, nho nhỏ, trải rộng. Nhưng, đôi khi bạn cảm giác như thành phố đang nuốt chửng bạn. Có lúc Sydney trở nên thực sự tinh nghịch, điển hình giá bất động sản khiến cho việc phá vỡ nấc thang bất động sản giống như chuyện Úc vô địch World Cup.

Ghé thăm Nam Úc sau trận cháy rừng: ‘Những địa điểm tuyệt vời nhất hoàn toàn không bị ảnh hưởng’

Sự cố tàn phá nghiêm trọng nhưng Đảo Kangaroo và Adelaide Hills đang mở cửa trở lại – và cả hai khu vẫn còn nhiều thứ để du khách chiêm ngưỡng.

7 lý do khiến người Việt dù “giàu hay nghèo” cũng muốn sang Úc định cư cho bằng được

Ngoài Mỹ, Canada, Pháp,…thì rất nhiều người đang quyết tâm sang Úc. Đây là lý do nhiều người Việt giàu có không chọn đi Mỹ nữa mà lại thích sang Úc định cư, xem xong 7 lý do sau đây, đảm bảo bạn cũng chuyển hướng, hết thích qua Mỹ, Canada mà qua Úc ngay tức thì.

Cuộc sống tại Úc là thế nào?

Sống tại Úc là cuộc sống như thế nào? Vâng, câu trả lời cho câu hỏi này chắc chắn sẽ bao gồm nhiều khía cạnh, tính chất, mô tả, thế mạnh, và các mối quan tâm để giải thích, như thế nào là cuộc sống ở Úc. Các số liệu thống kê không kể câu chuyện nội tình về cuộc sống ở một quốc gia; tuy nhiên, nó cung cấp cho bạn một ý tưởng khái quát về nơi bạn đang tìm đến để sinh sống. Nói về Úc, đó là đất nước thuộc nhóm 6 quốc gia lớn nhất về diện tích và nhóm 12 quốc gia lớn nhất về kinh tế.

7 lý do vì sao Úc là đất nước tuyệt vời để định cư

Úc – vùng đất lớn ở nửa dưới địa cầu. Ngày càng có nhiều người từ tất cả các tầng lớp và dân tộc đang chuyển đến và sống ở đất nước này. Điều gì làm cho xứ Oz trở nên hấp dẫn khiến người người đang đóng gói hành lý và di cư đến châu lục nhỏ nhất trên thế giới?

20 lí do quan trọng cho lựa chọn định cư tại Úc

Định cư Úc: Đất nước Úc xinh đẹp với những bãi biển xanh ngát trải dài, những thành phố nổi tiếng với rất nhiều cơ hội việc làm và đầu tư kinh doanh: Sydney, Brisbane, Gold Cast, Perth và Melbourne.

11 truyền thống văn hóa của người Úc mà chỉ có chính họ mới có thể hiểu

Có thể hiểu được rằng hầu hết di sản và nền văn hóa đa nguyên của người Úc gốc Anh được trải rộng khắp đất nước họ; tuy nhiên, lại có một số trang phục và nghi lễ được xem như mang thuần gốc Úc, và dường như chúng trông khá buồn cười đối với những ai không phải là Người Bản Địa Úc, mặc dù vậy đó vẫn là bản sắc dân tộc  họ giữ gìn.

13 sự thật điên rồ về nước Úc khiến bạn yêu đất nước này!

Úc là một vùng đất đa dạng về ẩm thực, lịch sử và một số điều kỳ lạ được yêu thích vô cùng! Để nhanh chóng khám phá những sự thật điên rồ về nước Úc, hãy nhanh chóng định cư Úc để khám phá nhiều hơn bạn nhé!

Những ưu điểm và nhược điểm lớn nhất của việc định cư Úc

Trong nhiều năm, nước Úc đã đứng đầu danh sách những điểm đến phổ biến nhất với nhiều người trên thế giới nhờ vào việc sở hữu một phong cảnh hữu tình tràn đầy nắng và chia sẻ nhiều điểm tương đồng văn hóa với Vương quốc Anh. Tiếng Anh là ngôn ngữ chính nơi đây, thế nhưng xã hội Úc lại rất đa văn hóa, mang đến cơ hội cho tất cả mọi người mong muốn định cư Úc.

Đâu là ưu điểm khiến nhiều người muốn định cư Úc nhất?

Chắc hẳn bạn đã biết hay nghe qua một vài người đã lựa chọn đầu tư Úc để định cư. Vài năm gần đây, Úc trở thành điểm đến lý tưởng nhất cho những ai có ý muốn định cư Úc và dưới đây là một vài diểm nổi bật của Úc so với những quốc gia khác.

10 lý do để bạn nhất định phải đến Úc một lần trong đời

Nếu bạn đang còn băn khoăn không biết lựa chọn nơi nào cho chuyến hành trình sắp tới thì những lý do sau đây sẽ hoàn toàn thuyết phục bạn đến với Úc.

0909 337 657