Sự kiện

Nhu cầu định cư châu Âu

Hiện nay định cư châu Âu đang nhận được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư vì nơi đây luôn nằm trong top dẫn đầu trên thế giới về giáo dục, y tế, kinh tế. First Global Visa hiểu rằng các nhà đầu tư có nhiều nỗi băn khoăn khi muốn tìm được một quốc gia châu Âu định cư hiệu quả và an toàn, đảm bảo dự án mình đầu tư xứng đáng với số vốn mình bỏ ra. Nhằm giúp các nhà đầu tư giải quyết nỗi trăn trở của mình, First Global Visa (công ty thành viên của USIS Group – đơn vị có bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành di trú) cung cấp dịch vụ tư vấn định cư và đã từng tổ chức nhiều buổi thảo kết hợp với các đối tác luật & dự án uy tín hàng đầu nhằm nhằm giới thiệu đến khách hàng những kênh đầu tư lấy quốc tịch Châu Âu tốt nhất, thủ tục đơn giản và tính khả thi cao.

Những sự kiện tiêu biểu First Global Visa đã tổ chức:

  • Châu Âu - Chuyện Chưa Kể Về Miền Đất Hứa
  • Tọa đàm "Chọn Bồ Đào Nha để nhập tịch Châu Âu?"
  • Tọa đàm "8 Tháng Nhập Tịch Cùng FGV"

Và sắp tới sẽ có rất nhiều sự kiện khác hứa hẹn mang tới những thông tin bổ ích và cập nhật về đầu tư định cư châu Âu cho những nhà đầu tư quan tâm. Hãy là nhà đầu tư thông minh và sáng suốt lựa chọn con đường nhanh chóng để sở hữu tấm vé trở thành công dân Châu Âu và cùng nâng tầm chất lượng cuộc sống cho cả gia đình mình. Đến với First Global Visa, đội ngũ chuyên gia di trú hàng đầu của chúng tôi sẽ là cầu nối, là hậu phương vững chắc giúp giấc mơ trở thành công dân toàn cầu của bạn và gia đình nhanh chóng thành hiện thực.

Danh sách các sự kiện First Global Visa đã tổ chức

 
Tọa đàm

Buổi tọa đàm tập trung nhiều diễn giả, chuyên gia đồng thời cũng là những doanh nhân Việt Nam đã có nhiều trải nghiệm thực tế đến từ các quốc gia hàng đầu về kinh tế như Mỹ, Úc, Canada, đặc biệt có sự tham gia của Giáo sư Hà Tôn Vinh sẽ trực tiếp chia sẻ những bài học đắt giá, cùng phân tích và thảo luận về các trường hợp “ người thật, việc thật” cũng như giải đáp tất cả thắc mắc của các nhà đầu tư đến từ các doanh nghiệp. Sự kiện lần này cũng sẽ giới thiệu đến nhà đầu tư những dự án có tính an toàn cao và tránh được nhiều rủi ro nhất.

Hội Nghị Thượng Đỉnh Đầu Tư & Di Trú 2019 Tại Cà Mau

Tiếp nối thành công tại Sài Gòn và Đồng Nai, ngày 25/07/2019, USIS Group tiếp tục tổ chức sự kiện: HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH ĐẦU TƯ VÀ DI TRÚ 2019 DIỄN RA DUY NHẤT 1 NGÀY TẠI CÀ MAU.

Hội Nghị Thượng Đỉnh Đầu Tư & Di Trú Tại Đồng Nai

Chính sách siết chặt vấn đề nhập cư của chính quyền Trump, cùng với thông tin cải cách  luật EB-5 (hạng mức đầu tư có thể sẽ tăng lên) đã ảnh hưởng không nhỏ đến việc xin nhập cư Mỹ của các nhà đầu tư. Tuy nhiên, đây cũng được xem là một cơ hội tốt cho các nhà đầu tư sớm đưa ra quyết định nộp hồ sơ ngay để được hưởng những quyền lợi tốt nhất.

Sự kiện

Mỹ, Úc, Châu Âu luôn là lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư muốn trở thành Công dân toàn cầu. Hội nghị thượng đỉnh đầu tư và di trú của USIS Group sẽ giúp hiện thực hóa giấc mơ của Quý anh chị một cách dễ dàng. Đây sẽ là cơ hội quý giá để các nhà đầu tư thông minh lựa chọn những phương án tốt nhất và phù hợp nhất với nhu cầu, nguyện vọng và lợi ích của bản thân và gia đình.

Tọa đàm

Có nhiều lí do để khẳng định Bồ Đào Nha là lựa chọn tốt nhất cho các nhà đầu tư trong giai đoạn hiện nay, thử làm một phép so sánh nhỏ: Đây là một trong những số ít quốc gia đáng sống nhất thế giới cung cấp chương trình định cư với khoản đầu tư hợp lý, thời gian xét duyệt nhanh chóng (8 tháng) đã có thể có thẻ cư trú Châu Âu.

Tọa đàm

Một điều rõ ràng rằng “Kẻ mạnh luôn nắm lấy cơ hội, người yếu hay bỏ qua cơ hội” Anh chị sẽ làm gì nếu cơ hội đến với mình? Chỉ mất 8 tháng để thay đổi và vài phút để quyết định là con cái và gia đình anh chị sẽ được thụ hưởng những giá trị tốt đẹp của cuộc sống một cách trọn vẹn nhất.

Châu Âu - Chuyện Chưa Kể Về Miền Đất Hứa

Hiện nay, khi chính sách đầu tư định cư ở một số quốc gia khác đang trở nên khó khăn và được siết chặt hơn thì việc đầu tư định cư sang Châu Âu được xem là một lựa chọn hấp dẫn và thông minh. Thông qua hoạt động đầu tư Bồ Đào Nha để trở thành công dân Châu Âu đang nhận được sự quan tâm rất lớn của nhiều nhà tư.

Bulgaria – Nâng Tầm Cuộc Sống

Đầu tư định cư tại các nước Đông Âu đang là xu hướng của nhiều nhà đầu tư trong năm 2019 và những năm tiếp theo. Trong đó Bulgaria được đánh giá là một trong những quốc gia đáng sống vì có môi trường trong lành, khí hậu mát mẻ, tiêu chuẩn an toàn thực phẩm cao, vị trí địa lý là cửa ngõ vào Châu Âu, cơ hội đầu tư, kinh doanh cao.

Tọa đàm

Có một nơi từ lâu đã được xem như “Miền đất hứa” cho rất nhiều người trên thế giới, họ đã chọn nơi đây làm quê hương thứ hai của mình. Không hề xa lạ, đó chính là Châu Âu.

Chỉ mất khoảng 7 tháng xét duyệt hồ sơ là Quý nhà đầu đã có thẻ cư trú Châu Âu cho cả gia đình. Vì vậy, đầu tư Bồ Đào Nha, nhập tịch Châu Âu đang là lựa chọn của nhiều nhà đầu tư thông minh.

Vậy làm sao để nhập tịch Châu Âu nhanh chóng và dễ dàng nhất? FGV hân hạnh tổ chức buổi gặp gỡ với chủ đề: “NHẬP TỊCH CHÂU ÂU NHANH NHẤT!”

0909 337 657