Videos

Giới thiệu về Nước Úc
06 Tháng 10

Nước Úc là một trong những nơi sinh sống tốt nhất trên thế giới với nền kinh tế đứng thứ 12 và chế độ an sinh xã hội tốt nhất thế giới.

Giới thiệu về Châu Âu
06 Tháng 10

Bên cạnh Mỹ, Anh, Canada thì các nước trong khối Liên minh Châu Âu (27 quốc gia) và Úc là những vùng đất tuyệt vời mà rất nhiều người trên khắp thế giới mong muốn làm công dân và có cuộc sống an cư cùng gia đình tại đây.

Sự kiện

Ngày 16/9/2017 tại KS New World TP.HCM, First Global Visa (FGV) đã tổ chức thành công sự kiện ra mắt FGV với chủ đề “Trở thành công dân toàn cầu, tại sao không?” với sự tham gia của đông đảo các khách mời đang quan tâm đến vấn đề định cư tại Châu Âu, Canada và Úc

Sự kiện

Ngày 14/9 tại KS Melia Hà Nội, FGV đã tổ chức thành công sự kiện ra mắt FGV với chủ đề “Trở thành công dân toàn cầu, tại sao không?” với sự tham gia của đông đảo các khách mời đang quan tâm đến vấn đề định cư tại Châu Âu, Canada và Úc.

Đầu tư lấy thẻ Xanh định cư Mỹ qua chương trình EB-5 | USIS

USIS là công ty chuyên tư vấn cho cá nhân và công ty nước ngoài đầu tư vào thị trường Mỹ. Hoạt động từ năm 2009, USIS là công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn đầu tư và định cư (EB-5) do chính Tổng thống Mỹ phê chuẩn. USIS được thành lập từ sự kết hợp bởi các chuyên gia Mỹ có thâm niên đầu tư kinh doanh, các đối tác chiến lược uy tín và nổi tiếng tại Mỹ.

    0909 337 657