Đầu tư định cư Úc

Úc - Một trong những quốc gia có chế độ an sinh xã hội tốt nhất thế giới chính vì vậy đây được xem là nơi hoàn hảo để sinh sống. Với những chính sách mở cửa thu hút đầu tư nước ngoài hợp lý, giờ đây cơ hội định cư Úc ngày càng rộng mở cho mọi công dân trên toàn thế giới.

Quyền lợi công dân khi đầu tư định cư tại Úc

  • Quyền tự do đi lại, sinh sống và làm việc bất cứ nơi nào tại Úc.

  • Quyền được miễn visa đi đến 168 quốc gia trên thế giới.

  • Quyền được miễn học phí từ tiểu học đến trung học.

  • Quyền được hưởng mọi đặc quyền về y tế và an sinh xã hội của Úc.

Thông tin về văn hoá, con người và định cư Úc

VISA 188A - Diện Kinh Doanh Đổi Mới

Điểm mạnh của chương trình: thời gian thụ lý hồ sơ nhanh chóng, hồ sơ đơn giản và dễ chứng minh tài chính. Thông qua mức đầu tư hợp lý, nhà đầu tư và các thành viên gia đình sẽ có cơ hội được định cư tại Úc và hưởng các quyền lợi về giáo dục, y tế, an sinh xã hội của Úc.

Visa Subclass 188C - định cư diện đầu tư trọng yếu

Chương trình đầu tư định cư diện Visa 188C được chính phủ Úc ban hành từ năm 2012. Đây là chương trình khuyến khích các công dân bên ngoài nước Úc, không giới hạn độ tuổi, có khả năng đầu tư tối thiểu 5 triệu AUD vào các quỹ đầu tư.

Visa Subclass 188b - Định Cư Diện Đầu Tư Trái Phiếu Chính Phủ

Visa 188B là chương trình định cư Úc được xây dựng nhằm mục đích thu hút những nhà đầu tư nước ngoài đầu tư vào Úc để thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế.

Chương trình định cư diện doanh nhân tài năng - Visa Subclass 132A (Business Talent Visa)

Visa 132 định cư Úc diện doanh nhân tài năng (Business Talent) là một thị thực thường trú cho những người kinh doanh, người được đề của bởi một cơ quan chính phủ tiểu bang hoặc vùng lãnh thổ Úc.

    0909 337 657