Grenada

Chúng tôi hiện chưa cung cấp thông tin dịch vụ cho quốc gia này.

Grenada là một quốc đảo thuộc vùng biển Caribe gồm 7 đảo: 1 đảo chính và 6 đảo nhỏ. Grenada nằm phía Đông Bắc của Venezuela và phía Tây Nam Grenadines. Quốc gia này có diện tích khoảng 344 km2 và dân số khoảng 110,000 người. Nơi đây có cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, thời tiết ôn hoà thích hợp cho các hoạt động thể dục thể thao ngoài trời và mang lại cảm giác dễ chịu khi làm việc và học tập.

Nét đẹp của Grenada

  • Grenada có khí hậu nhiệt đới quanh năm nhờ nằm gần đường xích đạo với nhiệt độ trung bình từ 25-30°C. Gió mùa mát mẻ khiến khí hậu của Grenada dễ chịu, thích hợp cho các hoạt động ngoài trời và nghỉ dưỡng.

  • Kinh tế ở đây phát triển mạnh trong vòng 20 năm qua chủ yếu dựa vào trồng trọt, đánh bắt và du lịch. Nhờ có đường bờ biển dài và đẹp mà nền công nghiệp đánh bắt cá và du lịch tại Grenada phát triển và vượt trội so với các quốc gia vùng Caribe. Ngành công nghiệp du lịch tại đây gia tăng đáng kể với việc xây dựng các loại tàu du lịch lớn, bến tàu và khu du lịch nghỉ dưỡng sang trong cho khách.

  • Grenada có tỉ lệ tội phạm thấp và người dân nơi đây rất thân thiện. Grenada tự hào có trường đại học được xếp hạng cao nhất trong các quốc gia đại tại vùng Caribe -  Đại học Saint Geogre. Các chương trình đào tạo của trường được công nhận bởi các tổ chức giáo dục hàng đầu tại Anh, Mỹ và Canada.

Grenada là điểm đến của nhiều du khách

Lợi thế khi định cư tại Grenada

  • Grenada cho phép công dân mang 2 quốc tịch, nên nhà đầu tư không phải bỏ quốc tịch gốc của mình. Chính sách thuế rất hấp dẫn, nhà đầu tư không phải đóng các loại thuế thu nhập, thuế trên thặng dư vốn và thuế thừa kế.

  • Hiệp điện thương mại và Hàng hải giữa Grenada và Mỹ cho phép công dân nước này có thể xin thị thực đầu tư E-2 để sinh sống và kinh doanh tại Mỹ. Với lợi thế xét duyệt hồ sơ nhanh chỉ trong vòng 12 tháng, nhiều doanh nhân đã chọn cách đầu tư Grenada nhập quốc tịch, sau đó xin visa E-2 đến làm việc tại Mỹ và chuyển đổi từ E-2 qua thẻ xanh PR và nhập quốc tịch Mỹ nếu có nhu cầu.

  • Cư dân có quốc tịch Grenada sẽ được miễn thị thực tới trên 120 quốc gia, trong đó có những quốc gia và khu vực nổi tiếng như khu vực Schengen, Anh, Trung Quốc, Hồng Kong, etc.

Phong cảnh thiên nhiên Grenada tuyệt đẹp

Với phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, khí hậu ôn hoà cùng nền kinh tế đang lên, Grenada thực sự là thiên đường nghỉ dưỡng cho các nhà đầu tư đam mê du lịch. Nếu bạn quan tâm tới cuộc sống và định cư Grenada, hãy theo dõi những bài viết của First Global Visa để được nhận những thông tin mới nhất.

Bên cạnh Grenada, định cư châu Âu cũng được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm vì vẻ đẹp và sự quyến rũ say đắm mà vùng đất này mang lại. Dù trải qua nhiều biến động và thay đổi, châu Âu vẫn là ‘miền đất hứa’ để sinh sống, học tập và làm việc.

Các bạn có thể tham khảo các bài viết về khám phá châu Âu tại đây để hiểu thêm vẻ đẹp, con người và văn hoá của các quốc gia châu Âu nhé.

Thông tin về văn hoá, con người và định cư Grenada

    0909 337 657