Hội Nghị Thượng Đỉnh Đầu Tư & Di Trú Tại Đồng Nai

Chuyên mục: Sự kiện

Chính sách siết chặt vấn đề nhập cư của chính quyền Trump, cùng với thông tin cải cách  luật EB-5 (hạng mức đầu tư có thể sẽ tăng lên) đã ảnh hưởng không nhỏ đến việc xin nhập cư Mỹ của các nhà đầu tư. “Kẻ mạnh luôn nắm lấy cơ hội, người yếu thường hay bỏ qua”, đây cũng được xem là một cơ hội tốt cho các nhà đầu tư sớm đưa ra quyết định nộp hồ sơ ngay để được hưởng những quyền lợi tốt nhất.

Bên cạnh Mỹ thì Úc và Châu Âu được xem là những lựa chọn hoàn hảo để cả gia đình trải nghiệm cuộc sống yên bình và tuyệt vời nhất từ văn hóa, giáo dục, kinh tế, xã hội đến con người. Tiếp nối thành công tại Sài Gòn, Fisrt Global Visa tiếp tục tổ chức chuỗi sự kiện:

“HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH ĐẦU TƯ VÀ DI TRÚ 2019”

Bạn sẽ gần như mất đi cơ hội định cư nếu sai mục đích đầu tư và vi phạm luật di trú 2019. Sự kiện tập trung nhiều chuyên gia, luật sư có bề dày kinh nghiệm và danh tiếng hàng đầu thế giới về di trú sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc, cũng như đưa ra những trường hợp thực tế đã thành công và đang ổn định cuộc sống tại các quốc gia phát triển hàng đầu. Ngoài ra, đây là cơ hội đặc biệt cho các nhà đầu tư muốn thành lập doanh nghiệp tại Mỹ (L1).

Thời gian và địa điểm:Vào lúc 14h00 ngày 11/7/2019 tại Thành phố Biên HòaĐồng Nai

Vui lòng  để được hỗ trợ tốt nhất

Anh/Chị vui lòng đăng ký đặt lịch hẹn tư vấn tại đây:

Hoặc Quý vị vui lòng liên hệ với chung tôi qua:

  • Hotline: 0909 337 657 (TPHCM); 0909 337 647 (Hà Nội)
  • Email: info@fgvisa.vn

0909 337 657