Tọa đàm "Kinh doanh & Đầu tư toàn cầu"

Chuyên mục: Sự kiện

Lựa chọn mới cho doanh nhân Việt Nam

Hợp tác và liên kết toàn cầu là một trong những xu thế thúc đẩy nền kinh tế thế giới phát triển nhanh chóng. Một trong những minh chứng điển hình về sự hợp tác toàn cầu đó là Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương CPTPP (Comprehensive and Progressive Agreement for Trans-Pacific Partnership) - Hiệp định về nguyên tắc thương mại giữa Australia, Brunei, Canada, Chile, Nhật Bản, Malaysia, México, New Zealand, Peru, Singapore và Việt Nam. Mỹ có khả năng sẽ quay lại CPTPP trong tương lai.

Ngoài ra, cuộc cách mạng công nghệ số đang diễn ra một cách sôi động, mạnh mẽ trên phạm vi toàn cầu làm cho đời sống kinh tế - xã hội chuyển biến về mọi mặt. Nền kinh tế Việt Nam hội nhập sâu rộng với nền kinh tế thế giới đã mang tới nhiều cơ hội và lựa chọn mới để các doanh nghiệp Việt khởi nghiệp sáng tạo, tìm kiếm cơ hội kinh doanh mới với nhiều quyền lợi, cũng như thâm nhập và mở rộng thị trường phát triển vươn ra thế giới. Đây được xem là cơ hội quý giá cho các nhà đầu tư thông minh khẳng định và phát triển vị thế của doanh nghiệp mình.

Vậy, đâu là giải pháp và chiến lược để các doanh nghiệp Việt Nam chủ động tham gia có hiệu quả và có tính đột phá trong giai đoạn kinh doanh toàn cầu như hiện nay? Tất cả sẽ được giải đáp trong buổi tọa đàm:

“KINH DOANH VÀ ĐẦU TƯ TOÀN CẦU”

Buổi tọa đàm tập trung nhiều diễn giả, chuyên gia đồng thời cũng là những doanh nhân Việt Nam đã có nhiều trải nghiệm thực tế đến từ các quốc gia hàng đầu về kinh tế như Mỹ, Úc, Canada, đặc biệt có sự tham gia của Giáo sư Hà Tôn Vinh sẽ trực tiếp chia sẻ những bài học đắt giá, cùng phân tích và thảo luận về các trường hợp “ người thật, việc thật” cũng như giải đáp tất cả thắc mắc của các nhà đầu tư đến từ các doanh nghiệp. Sự kiện lần này cũng sẽ giới thiệu đến nhà đầu tư những dự án có tính an toàn cao và tránh được nhiều rủi ro nhất.

Ngoài USIS Group, sự kiện còn có các đơn vị đồng tổ chức như CEO-CKTC, CLB Investors Club (thuộc công ty con của USIS Group), CLB2030

Thời gian và địa điểm: 14h00, ngày 26/11/2019 tại Khách sạn New World, 76 Lê Lai, Quận 1, Sài Gòn.

Anh chị có nhu cầu tham dự sự kiện, vui lòng đăng ký trực tiếp tại form bên dưới 

 

Anh/Chị là
   

 

 

 

Hoặc vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

 

0909 337 657